GIỚI THIỆU

CÔNG TY TNHH TM VÂN PHÁT được thành lập năm 2005 với giấy phép kinh doanh số 4102030307 do sở kế hoạch TP. HCM cấp

Sản phẩm trái cây sấy khô mang nhăn hiệu VÂN PHÁT của Công Ty TNHH TM VÂN PHÁT . Thời gian qua chúng tôi đă phát triển không ngừng và đa dạng hoá thêm nhiều chủng loại mới như: mít sấy, khoai môn sấy, khoai lang sấy, thơm sấy.., các sản phẩm tẩm gia vị & các loại rau sạch. Để phát triển thị trường và thị hiếu tiêu dùng của Quư Khách hàng. Tất cả sản phẩm của CÔNG TY VÂN PHÁT đều được đảm bảo an toàn vệ sinh bởi Cơ Quan Quản Lư Chất Lượng Thực Phẩm.
                                          
Sản phẩm VÂN PHÁT được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại. Mỗi công đoạn đều được kiểm duyệt chặt chẽ và khép kín luôn bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm do đội ngũ các kỹ sư kinh nghiệm và công nhân lành nghề đảm nhiệm. Sản phẩm VÂN PHÁT được sự tín nhiệm của Người Tiêu Dùng trong thị trường nội địa cũng như nước ngoài, và đă xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới như: Đông âu, Hàn Quốc, Trung Quốc...
   
Chất lượng sản phẩm luôn là mục tiêu hàng đầu và phục vụ Quư khách hàng ngày càng tốt hơn là phương châm kinh doanh của CÔNG TY VÂN PHÁT chúng tôi. 
   
CÔNG TY TNHH TM VÂN PHÁT chân thành cám ơn quư khách hàng đă quan tâm ủng hộ sản phẩm của chúng tôi.
 

CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

BÙI THANH VÂN
Xưởng sản xuất

 
Trái cây sấy

 
Rau củ quả sấy
 
Nông sản đông lạnh
 
Rau củ quả tươi